Hot news :

3 Trang tuyển dụng miễn phí cho sinh viên tìm việc làm thêm

5 (100%) 1 vote

Kiếm thêm thu nhập, tăng kinh nghiệm làm việc và mở rộng các mối quan hệ xã hội là những lợi ích hàng đầu mà việc làm thêm đem lại cho sinh viên. Vậy các trang tuyển dụng miễn phí hàng đầu nào giúp các bạn trẻ có được công việc phù hợp và ưng ý nhất. Cùng tìm hiểu ngay!

Phần 1: Như thế nào là một web tuyển dụng miễn phí hiệu quả cho sinh viên tìm việc làm?

Không phải web tuyển dụng miễn phí nào cũng là website phù hợp cho sinh viên tìm việc làm. Lý do vì tệp công việc của họ có thể là những vị trí cần người giàu kinh nghiệm, chức vụ cao. Và tất nhiên là các bạn sinh viên sẽ không đạt yêu cầu. Vậy trang tuyển dụng miễn phí nào phù hợp cho các bạn trẻ tìm kiếm việc làm thêm? Đó là:

+ Trang web có nhiều nhà tuyển dụng

+ Có nhiều công việc part time, thời vụ, không yêu cầu nhiều kinh nghiệm

+ Ứng tuyển dễ dàng

+ Có mẫu CV xin việc, hướng dẫn cách viết CV xin việc

+ Có công việc thực tập về ngành nghề liên quan chuyên ngành của bạn

+ Các nhà tuyển dụng uy tín

trang tuyển dụng miễn phí

Các tiêu chí của một website tuyển dụng miễn phí hiệu quả cho sinh viên tìm việc làm thêm

Do đó, khi lựa chọn các trang web tuyển dụng miễn phí để ứng tuyển việc làm thêm, các bạn trẻ nên suy nghĩ thật kỹ để tránh mất thời gian, công sức mà không được việc ưng ý. Nếu bạn không tự tìm được trang web tuyển dụng cho mình, chúng tôi sẽ gợi ý một số website tuyển dụng hàng đầu cho bạn dưới đây.

Phần 2: Điểm danh 3 trang tuyển dụng miễn phí cho sinh viên tìm việc làm thêm

Khi nhắc đến các website tuyển dụng miễn phí 2019 dành cho đối tượng sinh viên tìm kiếm việc làm, không thể không kể đến 3 cái tên quen thuộc là Canavi.com, Ybox.vn, Timviecnhanh.com. Với những ưu điểm không thể chối cãi của những trang web này khiến chúng luôn vững chắc nằm ở danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí cho cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên trong quá trình tuyển dụng.

1/ Trang Canavi.com

Ra đời từ năm 2015, Canavi.com phát triển từ mảng tìm kiếm việc làm cho nữ giới sang tìm kiếm việc làm đa ngành nghề với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong quá trình kết nối người đi tìm việc và các công ty. Đây thực sự là trang tuyển dụng miễn phí hứa hẹn cho ứng viên tìm việc làm thêm.

trang tuyển dụng miễn phí

Website tuyển dụng Canavi.com

+ Quá trình ứng tuyển công việc hết sức dễ dàng với việc chỉ cần điền thông tin kinh nghiệm và click chuột đơn giản vào nút “Nộp hồ sơ”. Như vậy, hồ sơ của bạn đã đến với nhà tuyển dụng và cạnh tranh với hàng chục, hàng trăm ứng viên khác. Nếu gặp bất cứ thắc mắc vấn đề nào, đội ngũ chuyên viên của Canavi đều sẵn sàng túc trực tại Hotline để giúp bạn giải đáp thắc mắc.

+ Canavi có tới gần 10.000 nhà tuyển dụng. Do đó có rất nhiều công việc part-time, thời vụ, cơ hội thực tập liên quan đến chuyên ngành cho bạn chọn lựa.

+ Thậm chí, giao diện của Canavi.com còn có một khung tổng hợp các công việc không yêu cầu kinh nghiệm giúp cho các bạn trẻ muốn đi làm thêm hoặc những người có ít kinh nghiệm có thể tìm được công việc ưng ý.

+ Thông tin nhà tuyển dụng tại Canavi.com rõ ràng. Nhờ vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của nhà tuyển dụng có mặt tại đây cũng như dễ dàng tìm kiếm các thông tin về họ trước khi ứng tuyển. Với tính năng có thể đánh giá nhà tuyển dụng, các nhà tuyển dụng lừa đảo không uy tín sẽ bị loại bỏ ngay lập tức khỏi trang tuyển dụng miễn phí này.

+ Tương tác giữa nhà tuyển dụng và ứng viên dễ dàng nhanh chóng và không tốn kém thời gian với tính năng nhắn tin trực tiếp.

+ Việc kết nối công việc phù hợp nhanh chóng và đỡ tốn công sức nhờ việc Canavi.com sử dụng trí tuệ nhân tạo tự đánh giá sự phù hợp hồ sơ xin việc của bạn với các công việc có trên website này và đưa ra gợi ý nghề nghiệp.

2/ Trang web Ybox.vn

Trong cộng đồng học sinh sinh viên, Ybox.vn là một trang tuyển dụng miễn phí khá nổi tiếng. Lý do vì đây hoạt động giống như một trang tổng hợp tin tức đa dạng như cơ hội du học, thực tập, học bổng. Do đó, nếu muốn tìm kiếm việc làm thêm cho mình, các bạn trẻ thường truy cập trang web này. Nhược điểm là tìm kiếm việc làm tại Ybox.vn khá mất thời gian vì các công việc dễ bị trôi xuống dưới.

trang tuyển dụng miễn phí

Ybox.vn – Tìm việc làm thêm cho giới trẻ hiệu quả

Các bạn ứng viên sẽ không thể tương tác trực tiếp hoặc ứng tuyển ngay trên website này mà phải viết email cho nhà tuyển dụng. Đa số các công việc thực tập có trên Ybox.vn thường liên quan đến mảng Marketing và nhân sự.

3/ Timviecnhanh.com

Sự phát triển thần tốc của Timviecnhanh.com nhờ việc có lượng thông tin việc làm khổng lồ, kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng nhanh chóng. Đây là website tuyệt vời cho các ứng viên ít kinh nghiệm hoặc không có kinh nghiệm như sinh viên đi làm thêm hoặc các bạn trẻ mới ra trường. Việc làm có ở đa ngành nghề giúp bạn có thể tích lũy những kinh nghiệm cần thiết cho việc làm theo đúng chuyên ngành. Nhược điểm duy nhất của trang web tuyển dụng miễn phí này là do lượng thông tin quá lớn nên khó kiểm soát dẫn đến trường hợp vẫn có thể có nhà tuyển dụng lừa đảo.

Như vậy, 3 trang tuyển dụng miễn phí tốt nhất cho các bạn làm thêm đó là:
+ Trang web Canavi.com
+ Trang web Ybox.vn
+ Trang web Timviecnhanh.com

Phần 3: Tổng kết

Là sinh viên, đi làm thêm không còn là chuyện xa lạ nữa. Tuy nhiên, có quá nhiều kênh tìm việc làm và không phải người trẻ nào cũng biết mình nên lựa chọn trang tuyển dụng miễn phí nào sao cho hiệu quả. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia của Interview.com.vn đã liệt kê được 3 website tìm việc cho bạn trong bài viết này. Hy vọng rằng các bạn trẻ có được định hướng tốt nhất để tìm được việc làm ưng ý, tích lũy kinh nghiệm, kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Cảm ơn và chúc thành công.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa